Giới thiệu về Mice
07/06/2021 - 09:55 AM - 1.352 lượt xem
MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE - viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (Hội nghị, hội thảo) và Exhibition-Event (Triển lãm – Sự kiện). Tên đầy đủ tiếng Anh là Meeting Incentive Conference Event. Bởi vậy các đoàn khách MICE thường đông hơn các tour bình thường,dịch vụ cao và đặc biệt mức chi tiêu cao hơn khách đi tour bình thường, tour sau hội nghị phải thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu…)
Những năm gần đây, MICE đã nhanh chóng trở thành xu hướng du lịch của hầu hết các doanh nghiệp. Trong đó du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị là hình thức nổi trội nhất. Với hình thức này chương trình hội nghị hội thảo không những mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn làm hài lòng đa số khách hàng bởi dịch vụ nghĩ dưỡng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.
Nhân lực chính là cốt lõi mang lại sự thành công và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được hiệu quả kết nối và truyền tải thông điệp của MICE mang lại, lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo.
Lạc Việt Travel tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm Lạc Việt Travel cam kết mang lại chương trình du lịch MICE hoàn mỹ nhất đến quý doanh nghiệp.
Nét đặc trưng cơ bản của loại hình du lịch MICE
Theo nhận định của các chuyên gia, du lịch MICE đem lại hiệu quả đáng kể nhờ lượng khách đông và tập trung. Những đoàn khách MICE thường là khách hạng sang, giàu có, mức chi cho tiêu dùng cao, sử dụng nhiều dịch vụ cao cấp, thời gian lưu trú dài ngày.
Khách du lịch MICE bao gồm khách MICE nội địa và khách MICE quốc tế. Ngoài lợi ích cho ngành du lịch, MICE còn tác động tích cực đến các ngành kinh tế khác.
Những yếu tố cần thiết để phát triển du lịch MICE
- Cơ sở hạ tầng tốt: Phòng ốc hiện đại, có trung tâm hội chợ triển lãm lớn đủ tiêu chuẩn để tổ chức các sự kiện, hội họp, hội nghị quốc tế lớn.
- Nguồn nhân lực cần được đào tạo bài bản để có thể cung cấp được chất lượng phục vụ tốt nhất.
- Địa điểm tổ chức loại hình du lịch này thay đổi đa dạng tạo sự thoải mái cho khách tham dự, nhất là những tập đoàn, tổ chức lớn.
- Điểm đến an toàn trên thế giới, đang thu hút các nhà đầu tư nước ngoài (đối tượng quan trọng của du lịch MICE),…
- Nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều di sản văn hóa thế giới, ở mỗi tỉnh, thành phố đều có những nét đặc trưng riêng về văn hóa riêng,…
Tiềm năng phát triển du lịch MICE ở Việt Nam
Trong những năm gần đây, nhu cầu du lịch MICE của du khách ngày càng tăng. Lượng khách đến Việt Nam thông qua MICE để tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển kinh doanh, sản xuất. Vì thế, việc khai thác du lịch MICE hiệu quả không chỉ mang lại những lợi ích trong lĩnh vực kinh doanh du lịch mà còn mở ra nhiều cơ hội để tiếp cận và phát triển kinh tế – xã hội thông qua các sự kiện tin tức hội nghị, hội thảo, đặc biệt là những sự kiện mang tính quốc tế.
Với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, đẹp mắt, nền văn hóa phong phú, lâu đời, nền chính trị ổn định,…Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển hình thức du lịch này.
Các điểm đến được nhiều đoàn khách MICE ưa chuộng ở nước ta là: Đà Nẵng, Hạ Long, Huế, Phan thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Vũng Tàu,… và hai thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Những hạn chế khi phát triển du lịch MICE ở Việt Nam
Bên cạnh những tiềm năng, phát triển du lịch MICE ở nước ta vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Đó là hệ thống cơ sở vật chất và tiêu chuẩn phục vụ chưa đạt được yêu cầu cao,chuyên biệt để phục vụ những đoàn khách lớn quốc tế.
Giải pháp để thu hút và phát triển loại hình du lịch MICE là tập trung vào tăng cường công tác quảng bá tiếp thị du lịch, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ, tăng cường quảng bá và giới thiệu loại hình du lịch này cho du khách và các đối tác du lịch.
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức du lịch MICE uy tín? Hãy đến ngay với dịch vụ du lịch MICE của Lạc Việt Travel  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có một chương trình du lịch MICE thành công nhất.
Các dạng du lịch MICE phổ biến nhất
Meeting
Các cuộc họp được tổ chức giữa các công ty với nhau hay cuộc họp giữa các thành viên trong một công ty.
Incentive
Hoạt động nhằm trao thưởng và khuyến khích cho các nhóm nhân viên,cá nhân,đại lý bán hàng đạt dược mục tiêu kế hoạch bán hàng hoặc kinh doanh của công ty. Phần lớn chi phí do hãng, công ty chi trả. Khách tham dự không chỉ tham gia các buổi họp, Gala dinner tổng kết tuyên dương khen thưởng và thúc đẩy kế hoạch phát triển công ty tiếp theo mà còn tham quan nghỉ dưỡng và giao lưu đồng nghiệp, khách hàng.
Convention
Cuộc gặp gỡ quy mô lớn giữa những người ở cùng lĩnh vực hoạt động nhằm trao đổi ý kiến riêng của họ với nhau.
Thông thường hoạt động này được tổ chức trước thềm các sự kiện quốc tế, quốc gia và bao gồm hai loại: Convention orgnized by members và Bid to hot a convention.
Exibition:
Liên quan đến các hội chợ, triển lãm quốc tế, mà thành phần là các nhóm doanh nghiệp hoặc từng doanh nghiệp riêng lẻ, nhằm giới hiệu hàng hóa và dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng lưu tâm, qua đó quảng bá rộng rãi với công chúng. Có hai loại chính:  trade show và consumer show.
 Khách hàng của chúng tôi:


Bình luận Facebook
Thông tin du lịch
Exibition
Liên quan đến các hội chợ, triển lãm quốc tế, mà thành phần là các nhóm doanh nghiệp hoặc từng doanh nghiệp riêng lẻ, nhằm giới hiệu hàng hóa và dịch vụ
07/06/2021 575 lượt xem
Convention
Cuộc gặp gỡ quy mô lớn giữa những người ở cùng lĩnh vực hoạt động nhằm trao đổi ý kiến riêng của họ với nhau. Thông thường hoạt động này được tổ chức trước thềm các sự kiện quốc tế
07/06/2021 530 lượt xem
Incentive
Hoạt động nhằm trao thưởng và khuyến khích cho các nhóm nhân viên,cá nhân,đại lý bán hàng đạt dược mục tiêu kế hoạch bán hàng hoặc kinh doanh của công ty.
07/06/2021 585 lượt xem
Meeting
Tổ chức hội nghị hội thảo là một trong những hoạt động được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Việc xây dựng ý tưởng sáng tạo cùng triển khai kịch bản tổ chức hội nghị hội thảo hấp dẫn cũng được xem là việc làm đặc biệt quan trọng, quyết định sự thành bại của một chương trình.
07/06/2021 1.038 lượt xem
Tư vấn miễn phí
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được LV Travel tư vấn miễn phí
Mrs.Hạnh Anna
Mrs.Hạnh Anna
0983.096 032
Mrs. Julia Phương
Mrs. Julia Phương
0888.713.289
Mrs. Lý
Mrs. Lý
0989.200.119
Ms Hằng Moon
Ms Hằng Moon
0888.905.286
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 098 920 01 16 Gửi yêu cầu
Đóng
Đặt tour
Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây
Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, xin vui lòng gọi điện cho số Hotline: 098 920 01 16
Thông tin tour
Tên tour
Mã tour
Ngày khởi hành
Ngày về
Giá người lớn
Giá trẻ em (8-10 tuổi)
Giá trẻ em (5-8 tuổi)
Giá trẻ em (2-5 tuổi)
Giá em bé
Thông tin khách hàng
Thông tin đặt tour
Số lượng người lớn (> 10 tuổi)
Số lượng trẻ em (8 - 10 tuổi)
Số lượng trẻ em (5 - 8 tuổi)
Số lượng trẻ em (2 - 5 tuổi)
Số lượng em bé (< 2 tuổi)
Chọn ngày khởi hành khác
Yêu cầu khác
Hình thức thanh toán
Quý khách vui lòng đến trực tiếp văn phòng của công ty để nộp tiền mtặt
 
CÔNG TY TNHH TM VÀ DU LỊCH LẠC VIỆT
Tầng 06, tòa nhà VTC Online, số 18, phố Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thông tin tài khoản ngân hàng:
1. Tài khoản công ty ( VAT):
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Lạc Việt
Số tài khoản: 111 2096 155 0014
Ngân hàng: Techcombank chi nhánh Lĩnh Nam, Hà Nội

2. Tài khoản cá nhân (No VAT):
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Minh Lý
Só tài khoản: 19500 10600 00931
Ngân hàng: Bắc Á Bank chi nhánh Gia Lâm, Hà Nội
Tổng chi phí: 0
(*): là các phần quý khách hàng bắt buộc phải điền. Xin cảm ơn!